ÁI LINH, XINH XẮN, TƯƠI TẮN, CẢM GIÁC THẤY EM SƯỚNG RẤT THẬT

17-04-2019

Tạm nghỉ

ÁI LINH, XINH XẮN, TƯƠI TẮN, CẢM GIÁC THẤY EM SƯỚNG RẤT THẬT

Đang mơ màng với những suy nghĩ miên man thì em tới, nhìn em trông thật là dễ thương, chỉ muốn lâm trận với em ngay và liền. Cặp vú to vừa vặn với body, da thịt mát rượi, nước hoa em dùng thơm dịu, làm kích thích sự hưng phấn, mình ôm trầm lấy em, đá lưỡi đầu ti, tiến thẳng hôn xuống đến đùi, luồn tay vào giữa 2 khe háng của em mà sờ soạng đã thấy dâm thuỷ nhâm nhấp, trườn xuống dưới không thấy em nó phản ứng gì thế là dang rộng cặp đùi thon vục mặt vào mà vét. Chán chê, mình bắt em thổi kèn, phê quá nên em mới thổi được khoảng 3 phút đã bắt em đeo bao để nhăm nhe nhét vào khám phá cái bym đang đầy nước này, ấm áp và dễ chịu, phang phập từng phát chắc nịch, cảm nhận rõ cái bym của e m nó cũng nhẹ nhàng co bóp em nó thật có triển vọng đấy

Phải nói thật từ lâu lắm rùi mình mới gặp 1 em hàng mà cho mình nhìu cảm xúc tới vậy, em làm tình như hoang dại. Ngậm sau con cu của mình, cắn 2 hon bi tanh tách, trình độ BJ của em có lẽ lever max. Sau bao nhiêu lâu mình không chịu đc nữa nên mới đành bảo em đi bao cao su vào chén, các kiểu, các tư thế, em rất chủ động chiều chuộng mình. Thái độ ân cần, vui vẻ, khi cao trào thì em vẫn rên nhẹ và nhắm mắt hưởng thụ, ánh mắt đa tinh và cũng rất là dâm đãng. Và rùi cuối cùng mình cũng out, nằm bên em, ôm ấp em, em nũng nịu như người tình.

Em Yêu : ÁI LINH
Khu vực: Tân Bình
Pass : Bạn Anh gailamtien.net

Khuôn mặt xinh xắn, trang điểm nhẹ nhàng, nhìn chỉ muốn đè ra hiếp dâm luôn thôi.
(.)(.): To tròn, hàng thật, bú liếm thoải mái, cân đối với dáng người
)(: Đẹp, thon gọn không có mỡ thừa
( )_( ) : Cong , tròn , da trắng mịn
(.): Đẹp, bót, lông lá cắt tỉa gọn gàng, nước nôi nhiều.
Dịch vụ cam kết: Thổi kèn, sóc lọ, cho khách hôn môi (không tiếp khách say, hơi thở nặng mùi), vét máng, hôn ngực bóp vú thoải mái.
HÀNG NHẸ NHÀNG RẤT ĐÁNG CHECK, PHÙ HỢP CHO ANH EM THÍCH BODY MÌNH DÂY, MẶT DỄ NHÌN CÓ NÉT XINH DÂM, VÚ TỰ NHIÊN ĐẸP, LÀM TÌNH CẢM XÚC!