Bé Na, hot girl, từng đoạt á khôi cuộc thi sắc đẹp của trường phổ thông

11-05-2019

Em hàng này đã bị treo bím ngừng hoạt động lý do "Lừa Bịp Bố Láo"

Bé Na, hot girl, từng đoạt á khôi cuộc thi sắc đẹp của trường phổ thông

Xuất thân từ một hot girl, từng đoạt á khôi cuộc thi sắc đẹp của trường phổ thông, sau này đi làm nhân viên PR dạo cho hãng mỹ phẩm. Song cuộc sống khó khăn, đồng lương bấp bênh của em không đủ trang trải giúp bố mẹ nghèo khó ở quê cùng mấy đứa em thơ dại. Nghe em trải lòng về hoàn cảnh, lòng thương hại và máu dâm của mình lại nổi lên. Đánh liều gạ em nó đổi tình lấy tiền để trang trải, đồng thời hứa sẽ giới thiệu giúp em nó có “mối ngon” để “phát triển công việc” sau này. Em nó suy nghĩ đắn đo 1 lúc rồi cuối cùng cũng đồng ý. Phi ngay con Wave RSX 2016 đến đón em rồi thẳng 1 phát ra hotel gần đó. Đến lấy phòng em nó vẫn còn thẹn thùng, bẽn lẽn. Mình không chịu được liền lần mò cởi đồ và hôn nhẹ lên má rồi môi em. Mắt em nhắm nghiền lại, rồi dần dần mình cũng lột được hết quần áo em xuống. Lúc này chiêm ngưỡng cả cơ thể, thấy em nó có vòng 1 rất đẹp, to tròn. Mình hôn từ cổ xuống ngực em, hít 1 hơi để cảm nhận được mùi vị của gái mới lớn như nào. Tay lần xuống dưới thì chao ôi! Mới ở khúc dạo đầu thôi mà bím em nó đã ướt nhẹp. Ngẩng dậy nhìn thì thấy bím em rất đẹp! Hồng hào, lông tơ vẫn còn lún phún. Thèm quá ko chịu nổi cúi xuống thực hiện chiêu trò tevet, em quằn quại miệng rên khe khẽ trông rất… À mà thôi. Kể thế thôi kẻo các bác đọc lại phọt cmn tinh thì chết! Giờ em vào thẳng phần đánh giá:

 

>>> THÔNG TIN GÁI GỌI <<<

Nghệ Danh : Bé Na

Giá: 400k/short

Năm sản xuất: 1998

Xuất xứ: Miền Bắc

Khu vực: Bến Cát, Bình Dương

Thời Gian hoạt động: 9h- 23h

 

ĐÁNH GIÁ VỀ SIÊU PHẨM

Số đo : 90 – 62 – 90 – Chiều cao 1m62

Body – Face – Skin : Tuyệt phẩm cực chuẩn cực ngon, dáng siêu mẫu cũng chỉ đẹp như vậy thôi, một vẻ đẹp hoàn hảo khuôn mặt rất tây, một vẻ đẹp kiêu sa đài các.

Da dẻ mát mịn trắng đẹp đó là một làn da được chăm sóc kỹ lưỡng, đẹp không tỳ vết

NGỰC : To tròn và chắc chắn, căng tràn sức sống, đầu ti nhỏ hồng, đẹp tự nhiên.

EO : Chuẩn siêu mẫu, mỡ không thừa không thiếu, rất thon gọn săn chắc gợi cảm

MÔNG : Cong, gợi cảm. doggy là quên hết lối về

BƯỚM : Sạch sẽ, hồng hào, có màn co bóp âm đạo đã hình như đã được tu luyện ở đâu đảm bảo phê đến tận óc và cũng rất dễ trớ anh em cẩn thận món co bóp này nhá.