DẠ THẢO, CẠN 2 LẦN TINH TRÙNG VÌ EM TRONG 1 LẦN GẶP

25-01-2019

DẠ THẢO, CẠN 2 LẦN TINH TRÙNG VÌ EM TRONG 1 LẦN GẶP

Report nóng hổi buổi trưa ngon lành bên em DẠ THẢO siêu dâm. Chốt hẹn được với em thế là qua lấy phòng luôn nhắn cho em nó lên phòng. Đánh giá về em nó thì mình cho điểm tốt cho tầm giá 300k, Bj rất lâu rất nhẹ nhàng tình cảm và không hối thúc rất dễ chịu và chiều anh em thay đổi tư thế liên tục trong lúc hành sự.

Em biết kết hợp giữa hành động và âm thanh, làm cho mình thêm hứng tình. Em nó BJ thật điêu luyện, làm phê không tả nổi. Đá bi, liếm cột xong em nó tấn công lên đầu ti. Trùi ui, đầu lưỡi đi tới đâu rân rân tới đó. Cảm giác thật khoan khoái. Làm một lúc em nó nằm xuống cho mình trả lễ. Hôn đầu ti em nó cứng đờ, tiếng rên thật là ma lực, chạy xuống dưới vét máng. Trước tới giờ mình chưa vét máng em nào nhưng với em này mình có cảm giác rất phấn khích. Vét sạch nước em nó lun, rất thơm và hồng. Làm xong bài mình ôm em nó, sơ soạn khắc nơi, em ấy phê rên hư…hư. Chịu hết nổi rồi mình nằm xuống e nó xỏ bao zo và cỡi ngựa, cỡi 1 chút lại ngồi lên cùng nhau nhảy bale. Em nó rên hết đổi, bấu chặc lấy mình, sau một hồi giằng co cho em ấy nằm xuống kiểu truyền thống và out trong sung sướng.

Tên : DẠ THẢO
Giá cả: 300k/s
Pass Bạn Anh gailamtien.net
Khu vực: Tân Bình
Mặt : Nhìn có nét, quan trọng nhất là nhìn có nét dâm dâm
V1: Hệ cam vừa bóp, đầu ti nhỏ, đá lưỡi thoải mái nha.
V2: Phù hợp dáng em.
V3: Vừa đủ xài, bữa nào anh em thử doggy thì biết.
V4: Khá bót, nước non cực nhiều, thoải mái ra vào.
SV: Vét + Hôn ti – Liếm Cà – Múa Cột đủ…tình cảm như tình nhân, không hối thúc
Thái độ : Dịch vụ tốt, chuyên nghiệp nhẹ nhàng tình cảm, yêu nghề, làm tình nhiệt, cảm xúc dạt dào. Bác nào muốn tìm kiếm một em phục vụ tốt với giá 300K em DẠ THẢO là sự lựa chọn không thể tốt hơn trong tầm giá

CAM KẾT
KHÔNG ẢNH ẢO – KHÔNG CÔNG NGHIỆP – KHÔNG BOM KHÁCH – KHÔNG TRÁO HÀNG