ĐÀM DIỆU LINH, CHỈ VỚI 300K, CHÉN ĐƯỢC EM HÀNG XINH VÀ DÂM

27-12-2018

Treo bím do phát hiện ảnh fake

ĐÀM DIỆU LINH, CHỈ VỚI 300K, CHÉN ĐƯỢC EM HÀNG XINH VÀ DÂM

Nói đến em ĐÀM DIỆU LINH này thì phải công nhận em nó là một trong số những em có gương mặt vừa dâm lại vừa xinh, em này mình cũng chén 3 lần rồi cảm nhận em nó rất chiều khách nên quyết định làm cái rp về em để anh em biết, em này cực xinh và sang đúng chất gái sang, kinh nghiệm rường chiếu phong phú, sau vài ngày quen em mình đc biết được thế nào là gái sang chảnh mà có máu dâm sẵn trong người.
Hàng đảm bảo đáng check cho các bác, chỉ cần các bác lịch sự sạch sẽ sẽ được em nó chiều chuộng hết mực, ĐẶC BIỆT CHỈ VỚI 300K, chén 1 em hàng ngon, thì không có gì cần phải suy nghỉ nhiều.
Chống chỉ định với các bác Chim đeo vòng bi, say rượu, đập đá, ngáo đá, bệnh hoạn thì đừng có đi gặp làm gì, về ko ngon thì đừng bảo em ko nói trước, nói thật là với các trường hợp này thì ko ai có thể chiều chuộng đc các bác đâu, quay tay đi.

Nghệ danh: ĐÀM DIỆU LINH​
Khu vực: Tân Bình
Giá: 300k/1shot
Pass Bạn Anh gailamtien.net

Dáng người: mình dây, cao ráo
Face: xinh, dâm, nhìn rất sang chảnh
Vú: hệ bưởi, vú to rất chắc chắn, đầu ti nhỏ, vú tự nhiên đảm bảo hàng thật
Eo: thon gọn đẹp, dáng chuẩn mình dây mà
Mông: mông tròn trịa, nên doggi thì phê phải biết
Bướm: gọn gàng sạch sẽ thơm, nước nôi tự nhiên âm chảy như suối.
Dịch vụ: vét máng, hj, bj ngâm bi đá cà, liếm mút toàn thân không thiếu khoản nào, em làm rất tê và nhiệt bác nào yêu cứ cẩn thận
Thái độ; Đảm bảo là hàng ngon ngoan ngoãn yêu nghề quý trọng khách hàng, bản tính dâm có săn chỉ cần các bác lịch sự nhẹ nhàng sạch sẽ em nó sẽ chiều các bác đến bến.
Chống chỉ định với đập đá, phá ke, loạn dâm, bạo dâm, chim đeo bi…