Hồng Nhung _ngực dạng bưởi chiều khách hết mình

05-06-2019

Tạm nghỉ

Hồng Nhung _ngực dạng bưởi chiều khách hết mình

.Mong muốn tìm được một em gái để chụp ảnh Nude.Tôi sực nhớ ra trước đây có Quen được em Phương Trinh trên một diễn đàn người mẫu.tôi ngỏ ý mời em chụp ảnh Nude. với tài ăn nói có sẵn , tôi đã thuyết phục được em vào một khách sạn rất đẹp. Em đến gặp tôi với chiếc váy đen khoét sâu để lộ bầu ngực căng tròn và trắng nõn.Sau một lúc tâm sự và chụp demo.tôi không thể cầm được nhục dục của mình khi em trút bỏ chiếc váy xuống để lộ một thân hình hoàn hảo đến từng centimet. tôi đờ người ra vì em.em tiến lại gần tôi và hỏi. anh có muốn làm tình với em không ? vừa hỏi em vừa chạm tay vào con cu của tôi.cảm giác nóng ran hết người lên vì dục vọng của tôi lúc đấy chỉ muốn đè em ra để thoả mãn cơn thèm khát cơ thể em lúc đấy. Em đẩy tôi xuống giường và từ từ kéo chiếc quần xịp của tôi xuống.tay em cầm lấy con cu của tôi từ từ cho vào miệng em.em mút con cu của tôi lúc thì lút cán.lúc thì nút chặt làm tôi như muốn chết lịm đi vì em.
=== THÔNG TIN GÁI GỌI ===
Nghệ Danh : Hồng Nhung
Năm sản xuất: 1992
Giá check: 300k/1s
Pass : Gái làm tiền
Khu vực:Đườg 19 phườg bình trị đôg b – bình tân
Thời lượng trung bình khoảng 40 phút cho 1shot.
Em hoạt động từ 9h sáng đến 12h đêm hàng ngày.

SEVICE CÁ NHÂN

Hôn vú : Có

Hôn môi : Có

Bóp vú : Có

Bj , Hj : Có

Đá lưỡi 2 viên bi : Có

Vét máng : Có

Tắm chung : Có

Dọn WC :  Không

Chơi some :  Không

Chơi lỗ nhị (Ass) : Không

Cam Kết

KHÔNG ẢNH ẢO – KHÔNG CÔNG NGHIỆP – KHÔNG BOM KHÁCH – KHÔNG TRÁO HÀNG

Chú ý

– Đọc kỹ thông tin trước khi check.

– Thể hiện văn hóa checker lịch sự khi check hàng.

+ Khi check hàng không: sử dụng ma túy, thuốc kích dục, quá say xỉn, dọa nạt, bạo dâm hoặc có những đòi hỏi quá đáng đối với em.

+ Em được phép từ chối phục vụ các bác quá già (trên 60 tuổi), được phép từ chối các anh đã tân trang súng ống bằng cách lắp thêm phụ kiện.

– Các checker khi check về nhớ có report, phản ánh.

Chúc các checker có những phút giây thăng hoa bên cạnh người đẹp !!!

+ Đối với các bài viết phản ánh hàng bị bỏ bom – tráo hàng -công nghiệp yêu cầu checker chụp ảnh màn hình lịch sử quá trình setup như lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, ảnh đã đến check tại nhà nghỉ và inbox.