San San – Hàng ngon, thân thiện ngực siêu đẹp, phục vụ anh em mê bưởi

13-02-2020

Tạm nghỉ

San San – Hàng ngon, thân thiện ngực siêu đẹp, phục vụ anh em mê bưởi

Chuyện là tôi vừa tậu được một em máy ảnh 5D Mark 2.Mong muốn tìm được một em gái để chụp ảnh Nude.Tôi sực nhớ ra trước đây có Quen được em San San trên một diễn đàn người mẫu.tôi ngỏ ý mời em chụp ảnh Nude.

với tài ăn nói có sẵn , tôi đã thuyết phục được em vào một khách sạn rất đẹp. Em đến gặp tôi với chiếc váy đen khoét sâu để lộ bầu ngực căng tròn và trắng nõn.Sau một lúc tâm sự và chụp demo.tôi không thể cầm được nhục dục của mình khi em trút bỏ chiếc váy xuống để lộ một thân hình hoàn hảo đến từng centimet.

tôi đờ người ra vì em.em tiến lại gần tôi và hỏi. anh có muốn làm tình với em không ? vừa hỏi em vừa chạm tay vào con cu của tôi.cảm giác nóng ran hết người lên vì dục vọng của tôi lúc đấy chỉ muốn đè em ra để thoả mãn cơn thèm khát cơ thể em lúc đấy.

Em đẩy tôi xuống giường và từ từ kéo chiếc quần xịp của tôi xuống.tay em cầm lấy con cu của tôi từ từ cho vào miệng em.em mút con cu của tôi lúc thì lút cán.lúc thì nút chặt làm tôi như muốn chết lịm đi vì em.

Sau một hồi em mút mát cho tôi.tôi đè em ra giường.từ từ liếm nhẹ vào 2 đầu ti của em.vừa liếm tôi vừa đưa bàn tay của tôi xuống chạm nhẹ lên mu l*n của em.Em nói với tôi.anh ơi em nững lắm rồi.anh đút vào l*n em đi.

tôi không thể từ chối những lời lẽ đầy dâm tà đấy của em.tôi liền đút con cu của tôi vào trong l*n em.dâm thuỷ của em đang chảy ra làm cho âm hộ của em nhầy nhụa và ẩm ướt.Như Ý rất khéo và nhẹ nhàng.mỗi khi tôi sắp ra thì em ấy lại kìm tôi lại bằng cách rút buồi tôi ra khỏi l*n em.và tiếp tục mút buồi tôi.em luôn muốn mút lút cuống buồi của tôi.rồi tôi và em lại tiếp tục những tư thế em yêu thích.

sau khi thoả mã dục vọng.em nằm ôm tôi và nói.em rất thèm khát cảm giác được hiếp đàn ông.tôi ngỏ ý để anh giới thiệu em lên diễn đàn checkerviet.com nhé.em vừa thoả mãn dục vọng lại vừa có thêm thu nhập.em liền đồng ý ngay.Tôi chỉ kể lại chuyện của tôi và chia sẻ cho anh em đồng dâm thế thôi.còn ai tin hay không thì đấy là tuỳ vào mỗi người.

=== THÔNG TIN GÁI GỌI ===
Nghệ danh : San San
Giá : 600K/shot
Xuất Sứ : Miền Bắc
Pass : bạn anh gaislamtien.net
Loại gái gọi : kiểm định
Tiền phòng :80K / 2h đầu: thơm tho sạch
Khu vực : nguyễn thị minh khai Tp Nha Trang
Thời gian làm việc : 9h Trưa- 12h đêm

Mô tả về người đẹp
– Face : Xinh, Non và rất Ngon
– Dáng người: 1m60, dáng đẹp, thướt tha
Ngực: là điểm mạnh của em tròn vo đầu ty nhỏ hồng rục , ngực tự nhiên
Eo: body cực chuẩn,
Mông: to, cong cớn , doggy phê lòi
Bướm: đẹp, mu cao, khá khít, cắt tỉa gọn gáng, nước nhiều, thơm tho, sạch sẽ, vét máng hoài không chán

Dịch vụ cam kết
– Cho khách hôn môi : Có
– Cho khách hôn vú : Có
– Cho khách bóp vú : Có
– Cho khách vét máng : Có
– Cho khách chơi lỗ nhị : Ko
– Cho khách xuất tinh miệng ( Cum In Alo ) : Ko
– BJ : Có
– HJ : Có
– Dọn wc cho khách : Ko
– Phục vụ some : Ko
– Qua đêm cùng khách : có
– Tắm chung cùng khách : Có

CAM KẾT
– KHÔNG ẢNH ẢO – KHÔNG CÔNG NGHIỆP – KHÔNG BOM KHÁCH – KHÔNG TRÁO HÀNG

CHÚ Ý
– Đọc kỹ thông tin trước khi check.
– Thể hiện văn hóa checker lịch sự khi check hàng.
+ Khi check hàng không: sử dụng ma túy, thuốc kích dục, quá say xỉn, dọa nạt, bạo dâm hoặc có những đòi hỏi quá đáng đối với em.
+ Em được phép từ chối phục vụ các bác quá già (trên 60 tuổi), được phép từ chối các anh đã tân trang súng ống bằng cách lắp thêm phụ kiện.
– Các checker khi check về nhớ có report, phản ánh.
– AE checker lưu ý, lịch sự, vệ sinh sạch sẽ để được phục vụ như mong muốn
Chúc các checker có những phút giây thăng hoa bên cạnh người đẹp !!!